Thư viện huyện Ea Kar
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 613.2 M113Q 2007
Tên tài liệu: Ăn uống khi mang bệnh Thực phẩm - Công dụng và kiêng kỵ theo mùa / Quỳnh Mai: Biên soạn; Lê Hoà: Hiệu đính
Tác giả chính: Quỳnh Mai
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.006162 Sẵn sàng 2019-09-18 08:33:19

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Món ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chữa bệnh
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Nấu ăn
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 39000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 613.2
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : M113Q
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Văn hoá thông tin
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2007
TrangMô tả vật lý- : 342tr
KhổMô tả vật lý- : 19cm.
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu các món ăn chế biến từ thực phẩm khác nhau và các điều kiêng kị trong ăn uống khi mang bệnh
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Kiêng kị
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Lê Hoà