Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Dinh dưỡng |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Sức khỏe |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
21.000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
: 641.5 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
C101M |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Phụ nữ |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
1999 |
TrangMô tả vật lý- :
|
247 tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
19 cm. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Cách nấu những loại thức ăn ít chất béo và giàu hàm lượng carbonhydrate nhằm phòng ngừa bệnh tim, bệnh đái đường, bệnh béo phì và một số căn bệnh khác |