Thư viện huyện Ea Kar
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 664.0028 B100TĐ 2010
Tên tài liệu: Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm / Trần Đức Ba ch.b
Tác giả chính: Trần Đức Ba
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VL.000215 Sẵn sàng 2018-07-25 15:53:00

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Công nghiệp đông lạnh
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Nông sản
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm đông lạnh
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 47000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 664.0028
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : B100TĐ
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Tp. Hồ Chí Minh
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nxb. Đại học Công nghiệp T.P. Hồ Chí Minh
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2010
TrangMô tả vật lý- : 274tr
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : hình vẽ, sơ đồ
KhổMô tả vật lý- : 24cm
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : Thư mục: tr. 272-274
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Những kiến thức cơ bản về công nghệ lạnh kĩ thuật làm lạnh và kĩ thuật làm lạnh đông các loại nông sản thực phẩm và thuỷ hải sản như: lạnh đông rau quả, lạnh đông thuỷ sản, làm tan giá và làm ẩm thực phẩm,...