Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Người Tu Dí |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Văn hóa ẩm thực |
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- :
|
9786045015483 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
394.1209597167 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
T674NT |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Văn hóa Thông tin |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2014 |
TrangMô tả vật lý- :
|
317tr |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Phụ chú chungGeneral Note- :
|
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam |
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- :
|
Thư mục: tr. 305-306 |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Khái quát chung về người Tu Dí ở Lào Cai và những ảnh hưởng của điều kiện tự nhiên, xã hội tác động đến văn hoá ẩm thực của họ. Trình bày các tiêu chí phân loại ẩm thực, các món ăn truyền thống, các loại bánh trái đặc sản, đồ uống và hút dè cùng những phong tục tập quán trong ăn uống của người Tu Dí ở Lào Cai |
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- :
|
Lào Cai |