Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Bệnh |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Điều trị |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Dinh dưỡng |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Phương pháp |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thực phẩm |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
32000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
613.2 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
PH403C |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Y học |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2008 |
TrangMô tả vật lý- :
|
78tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
minh họa |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Trình bày triết lý về dinh dưỡng, thực phẩm, cách lựa chọn, chế biến, những dụng cụ và kỹ thuật dùng trong chế biến thực phẩm, tự học cách cân bằng giữa thực phẩm và lối sống của bản thân nhằm phòng tránh bệnh tật và giữ gìn sức khỏe. |