Thư viện huyện Ea Kar
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 664.028 PH561PH 2006
Tên tài liệu: Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản / Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó biên soạn
Tác giả chính: Chu Thị Thơm
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.001778 Sẵn sàng 2018-05-29 15:42:25

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thủy sản
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : bảo quản
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 14000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 664.028
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : PH561PH
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Lao động
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2006
TrangMô tả vật lý- : 130tr
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : Thư mục: tr. 125 - 129
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Những kiến thức về bảo quản thực phẩm như cách bảo quản tươi nguyên liệu thủy sản, cách chế biến khô chín, ướp muối,... và vệ sinh chế biếnthủy sản
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Nguyễn Văn Tó
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Phan Thị Lài