Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Ăn uống |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Điều trị |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Dinh dưỡng |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Phòng bệnh |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Sức khỏe |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
44000VND |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
613.2 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
Â120TH |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Văn hóa thông tin |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2004 |
TrangMô tả vật lý- :
|
431 tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
19 cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Gồm những điều hiểu biết chung về ẩm thực và dinh dưỡng, những thực phẩm thường dùng để chữa bệnh, thức ăn chữa bệnh và các bảng hàm lượng thành phần chính của thực phẩm, bảng phân loại thức ăn có thể dùng và thức ăn kiêng đối với các bệnh thường gặp, bảng tóm tắt tính năng và công dụng của một số thực phẩm |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Vũ Quốc Trung sưu tầm và tuyển chọn |