Thư viện huyện Ea Kar
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 631.5 CH919.TV 2000
Tên tài liệu: Công nghệ bảo quản chế biến nông sản sau thu hoạch. / Trần Văn Chương.
Tác giả chính: Trần, Văn Chương.
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.001170 Sẵn sàng 2018-05-26 18:55:46

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Bảo quản
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Công nghệ
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Nông sản
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thu hoạch
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 14000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 631.5
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : CH919.TV
Chỉ số phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- : T.1
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Văn hóa dân tộc
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2000
TrangMô tả vật lý- : 96tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : hình
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : Thư mục: tr.93 - 94
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu phương pháp thu hái, chế biến chè, cà phê quy mô nhỏ, thu hoach sơ chế và bảo quản lạc, đậu, đỗ, thu hái, vận chuyển, bảo quản và chế biến một số loại quả.